Hotline: 082.332.0538

Thi công xây dựng nội thất văn phòng

XƯỞNG 4

Giới thiệu

Với bề dày trên 10 năm kinh nghiệm, Công ty Cổ phần Đầu Tư và Tư Vấn Xây Dựng An Phú  tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.

Tại sao chọn Công ty An Phú?

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn

Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, An Phú đã thiết kế và thi công các công trình, dự án nội thất văn phòng khác nhau tại các doanh nghiệp lớn. Một số công trình tiêu biểu có thể kể ra ở đây như Tầng M tòa tháp VP Bank ( Trụ sở Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng), Trụ Sở Ngân Hàng MB ( Ngân Hạng TMCP Quân Đội), Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Sơn La, TTTM Aeon Mall Hà Đông…

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

An Phú.JSC quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất, chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

Sở hữu nhà máy sản xuất đồ nội thất riêng

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, Công ty An Phú sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô đặt tại Thôn Thao Nội, Xã Phú Kim, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công của Công ty An Phú.

Với quy mô tổ chức và hệ thống phân xưởng sản xuất, gia công thiết bị nội thất do các chuyên gia, các nhà thiết kế, đội ngũ công nhân lành nghề và giàu kinh nghiệm đảm nhiệm, chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng giải pháp không gian tốt nhất.

Với phương châm phát triển bền vững, tôn chỉ của chúng tôi: Chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Chính vì vậy mà uy tín và thương hiệu của công ty ngày càng được nâng cao và khẳng định. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn đáp ứng được tất cả những nhu cầu của Quý khách hàng.

Với lợi thế về nhân lực và máy móc, thiết bị, An Phú có thể cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc một phần, đảm bảo tiến độ và yêu cầu từ Khách hàng.

.
.